Bán Sỉ Guitar

Như các bạn đã biết TP.HCM là cái nôi của đàn Guitar cả nước, Cụm từ "Đàn Sài Gòn" đã trở thành một thương hiệu mà trong giới kinh doanh nhạc cụ nói chung và Guitar nói riêng nhiều lần nhắc đến. Bởi vì hầu hết những nhạc cụ mà đặc biệt là Guitar Việt Nam được bán trên cả nước như hiện nay thì đều nhập từ Sài Gòn. Nếu bạn đi dạo những con phố bán nhạc cụ lớn ở các tỉnh khác như phố Hào Nam ở Hà Nội, các phố nhạc cụ ở Huế và Đà Nẵng hay Nha Trang nếu chỉ xét Guitar Việt Nam (không tính đàn Nhật 2nd và đàn Guitar Trung Quốc và các nhạc cụ khác) thì có trên 95% là được nhập từ Sài Gòn, và chắc chắn trong đó 100% những cây Guitar tốt nhất của họ (có cây được bán với giá vài chục triệu) là được nhập từ Sài Gòn, bởi chỉ có Sài Gòn mới có những nghệ nhận làm ra dược những cây đàn tốt nhất cả nước, còn các tỉnh khác như Đà Nẵng, Huế, Hà Nội thì chỉ có một đến hai nghệ nhân nhưng cũng đa phần làm đàn tầm thấp và tầm phổ thông và sản lượng ít (thậm chí thua một xưởng nhỏ tại Sài Gòn). Do vậy, dù bạn ở bất kì đâu dù là miền Tây hay miền Trung miền Bắc, để bắt đầu kinh doanh Guitar Việt Nam thì bạn phải biết tới Sài Gòn và tìm được vài mối lấy đàn ở Sài Gòn. Tuy nhiên để tránh cho việc làm mất thời gian và chi phí của bạn trong việc tìm mối tại Sài Gòn, chúng tôi với nhiều năm kinh doanh Guitar Việt Nam, chúng tôi đủ khả năng mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với giá sỉ rẻ nhất, nếu so với các sản phẩm Guitar bán đại trà trên thị trường thì dòng đàn chúng tôi bỏ sỉ cho bạn cũng là dòng đàn được tuyển chọn sau nhiều năm tham khảo thị trường và nhu cầu khách hàng, các sản phẩm đa dạng với nhiều tầm giá và đặc biệt đây là những lựa chọn có thể nói là tốt nhất trong tầm giá nên các bạn sẽ rất dễ bán. Tuy nhiên nếu các bạn y muốn chúng tôi cung cấp một dòng đàn đặc trưng riêng nào đó, hoặc thậm chí các bạn thích dòng sản phẩm của một cửa hàng nào đó thì chúng tôi sẽ cung cấp được cho bạn sản phẩm y chang như vậy được làm ra từ chung một nghệ nhân và xưởng luôn (nhưng nếu sản phẩm đó có logo thì chúng tôi không đính kèm logo y chang được do vấn đề tôn trọng cửa hàng đó) với múc giá có thể rẻ hơn chính mức giá mà người bán đó đang nhập vào (vì có rất nhiều những shop nhạc cụ từ các tỉnh khác đang nhập Đàn Sài Gòn là thông qua trung gian).

Trong chương trình bán sỉ đàn Guitar, chúng tôi chỉ bán các sản phẩm tầm phổ thông ORS Guitar. Còn với các sản phẩm Handmade cao cấp do thời gian hoàn thành lâu nên không đủ sản lượng để bán sỉ, đồng thời với chất lượng như vậy đòi hỏi chi phí sản xuất cao nên mức vốn đầu tư kinh doanh dòng sản phẩm này cũng cao mà giá bán ra lại thấp - lợi nhuận thấp nên không hợp cho các khách sỉ ở xa vì lợi nhuận không đủ để bù cho các chi phí khác.

Chúng tôi sẽ có các chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn sinh viên còn đang học hoặc mới ra trường có đam mê Guitar và muốn mở một shop kinh doanh Guitar. Ngoài ra những shop đang kinh doanh có thể liên hệ với chúng tôi để được tiếp cận nguồn hàng tốt, giá rẻ, nang cao sức cạnh tranh. Chúng tôi cam kết lượng hàng đều đặn, giá sỉ ổn định, và hỗ trợ tối đa các đối tác trong việc bảo trì sản phẩm. Mọi thắc mắc và muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi số 0916891909. Rất mong được hợp tác.
Comments