Vì Sao Nên Chọn Hieuorion Sài Gòn

Xét trên phạm vi toàn quốc, Hieuorion Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ tại TP.HCM là cái nôi sản xuất nhạc cụ mà đặc biệt là đàn Guitar cho cả nước và được xuất khẩu cho cả thị trường Âu, Mỹ. Đàn Guitar tại các tỉnh thành lớn khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội...hầu hết đều được nhập từ các xưởng đàn tại Sài Gòn, số còn lại là đàn Guitar nhập từ Trung Quốc, và chỉ có rất ít được sản xuất tại chính tỉnh đó, bởi vì cả nước chỉ Sài Gòn là có nhiều nghệ nhân làm đàn Guitar, các tỉnh còn lại không có, trừ một số tỉnh như Lâm Đồng, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội nhưng mỗi tỉnh chỉ có một đến hai nghệ nhân và sản lượng sản xuất rất ít (không bằng một xưởng nhỏ tại Sài Gòn) và chỉ đủ cho xưởng đó bán lẻ nếu bán sỉ cho các shop trong khu vực lân cận thì cũng ít và đa phần là dòng sản phẩm tầm thấp. Tuy nhiên nghịch lý là ở Sài Gòn có rất ít cửa hàng nhạc cụ có tiếng tăm trong khi đó tại các tỉnh thành khác lại có rất nhiều cửa hàng có tên tuổi với Fanpage lên đến vài chục nghìn like. Đó là tại vì các cửa hàng ở Sài Gòn đa phần tập trung bán sỉ cho các cửa hàng ở tỉnh khác từ miền Tây cho đến Miền Trung, Miền Bắc, nên họ không tập trung vào việc xây dựng thương hiệu, bán sỉ nên họ chỉ tập trung vào sản phẩm Guitar đại trà không đủ tiêu chuẩn xuất khẩu (chỉ đủ để người tiêu dùng trong nước chấp nhận được), bán sỉ nên không quan tâm đến đối tượng khách lẻ do đó các sản phẩm bán ra cho khách lẻ dù chất lượng không đạt nhưng vẫn bán giá cao, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng không tốt. Còn với những nghệ nhân có tay nghề cao tại TP.HCM thì làm đàn không đủ để xuất khẩu nên hầu như khách hàng trong nước hoàn toàn không biết đến và không có cơ hội được sử dụng các sản phẩm đẳng cấp này vì nếu các cây Guitar này được bán ra trong nước thì cũng rất ít và đặc biệt là các shop bán lại với giá quá cao. Còn với các cửa hàng tại các tỉnh thành khác, vì phải nhập hàng từ Sài Gòn, không chủ động được nguồn hàng, không quyết định được giá sản phẩm nên đối với họ lấy việc đầu tư tiền bạc công sức để xây dựng thương hiệu với những fanpage có số lượng like lớn, kèm theo những chính sách phục vụ khách hàng tốt hơn làm yếu tố sống còn và tất nhiên điều đó cũng kéo theo giá thành tăng cao hơn nhiều so với TP.HCM nên dù đã cố gắng tạo ra các dòng sản phẩm đặc trưng riêng (vẫn là lấy hàng từ Sài Gòn) với chất lượng tốt hơn dòng đàn đại trà nhưng giá thành vẫn quá cao so với giá trị thực của cây đàn. Và tình trạng khách hàng mua đàn bị mua phải giá cao cũng không tránh khỏi ở ngay cả cái nôi nhạc cụ của cả nước là TP.HCM vì các cửa hàng ở Sài Gòn không quan tâm đến khách lẻ lắm, không chú trọng giữ chân khách lẻ nên đã chặt chém khách nhằm kiếm lợi nhuận cao khi có thể, nhưng cũng may mắn là hiện tượng này đã có phần giảm phần nào do cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế suy thoái. 

Hieuorion Sài Gòn có được lợi thế nhiều năm kinh doanh tại cái nôi của Guitar Việt Nam, chúng tôi nắm bắt được khát khao của người tiêu dùng Việt Nam là có được sản phẩm chất lượng, đủ tiêu chuẩn nhưng giá lại hợp lí. Đó là động lực để chúng tôi dừng hẳn việc kinh doanh của shop Sài Gòn trong gần 1 năm để mở xưởng riêng tại chính cái nôi Guitar này, tập hợp được những nghệ nhân tay nghề cao với hơn 50 năm kinh nghiệm trước kia chuyên làm Guitar đẻ xuất khẩu cho thị trường Âu, Mỹ. Vì chủ động được nguồn hàng tự sản xuất nên chúng tôi tự quyết định được giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do đó, sau gần 1 năm chuẩn bị với tinh thần cao nhất chúng tôi đã có thể mang đến cho các bạn dòng Guitar Handmade cao cấp với đỉnh cao nhất là thương hiệu ĐẠI NGÀN Guitar đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, có thể nói chuẩn mọi mặt từ các thông số kỹ thuật, chuẩn ngoại hình cho đến chuẩn âm thanh và với mức giá không thể tốt hơn do chúng tôi đã chủ động giảm lợi nhuận. Vì hướng đến khách hàng trong nước nên ĐẠI NGÀN Guitar chú tâm vào tầm giá mà khách hàng Việt Nam chấp nhận được, nên có thể nói ĐẠI NGÀN Guitar không phải là sản phẩm đắt tiền nhất trên thị trường, nhưng chắc chắn đó là những cây Guitar tốt nhất thị trường nếu xét trong cùng tấm giá, nghĩa là để có được một sản phẩm chất lượng như ĐẠI NGÀN Guitar nếu mua từ nơi khác (kể cả trong nước lẫn các thương hiệu nổi tiếng thế giới) thì bạn có thể phải chi phí cao hơn từ vài triệu cho đến chục triệu.


Những nguyên liệu tuyệt vời được tuyển chọn mà không đâu có được 
để làm ra dòng đàn Handmade cao cấp

Ngoài ra Hieuorion Sài Gòn còn có dòng đàn Handmade đại trà ORS Guitar hướng đến các sản phẩm giá rẻ với các sản phẩm dưới 2triệu. Ngoài ra ORS Guitar còn có các sản phẩm trên 2 triệu để đa dạng hóa sản phẩm của shop và để chủ yếu bán sỉ (vì chúng tôi chỉ bán sỉ dòng ORS Guitar, còn các dòng Handmade cao cấp thời gian sản xuất lâu nên không đủ để bán sỉ). ORS Guitar tuy là sản phẩm đại trà hơn so với dòng Handmade cao cấp nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe của shop, được kiểm định bởi những nghệ nhân lành nghề trước khi được bán ra thị trườngORS Guitar cũng theo định hướng kinh doanh chung của shop là tất cả các sản phẩm bán ra từ Hieuorion Sài Gòn phải đạt chuẩn và tốt nhất trong cùng tầm giá khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường, nếu mua từ nơi khác thì các bạn có thể phải chi ra cao hơn từ vài trăm đến 1 triệu để có được một sản phẩm tương như ORS guitar. Do đó, dưới 2 triệu, bạn hoàn toàn yên tâm với một cây Guitar ORS. Còn trên 2triệu, dù ORS vẫn tốt trong tầm giá so với các sản phẩm khác trên thị trường nhưng các bạn vẫn còn lựa chọn khác là dòng Handmade cao cấp như ĐẠI NGÀN Guitar (nếu đến shop và chính tay bạn thử đàn để so sánh thì bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa dòng Handmade cao cấp và dòng đàn phổ thông). Còn với khách sỉ, dù chỉ có lựa chọn duy nhất là dòng ORS Guitar, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm kinh doanh, vì đây là dòng đàn được chúng tôi chọn lọc kĩ sau nhiều năm kinh nghiệm, so với dòng đàn đại trà được bán trên thị trường cả nước như hiện nay thì đây vẫn là những lựa chọn tối ưu nhất, sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn khắc khe của chúng tôi nhưng giá sỉ lại rẻ hơn để việc kinh doanh của bạn được dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, mua đàn tại Hieuorion Sài Gòn để được hưởng chế độ bảo trì tốt nhất. Với trường hợp nhẹ sẽ được khắc phục ngay tại shop, với trường hợp nghiêm trọng như gãy, nứt vỡ, thì được đưa về xưởng và được khắc phục bởi chính những nghệ nhân hàng đầu của chúng tôi, điều này tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho các bạn so với việc mua đàn tại các tỉnh khác vì nếu có trường hợp lỗi nặng thì đàn đều được đưa về các xưởng ở Sài Gòn để sữa chữa.

Góc nhỏ của người nghệ nhân custom và trang trí cho những cây Handmade cao cấp

Kết: Hieuorion Sài Gòn cung cấp đa dạng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi có những sản phẩm Handmade cao cấp độc quyền mà không nơi đâu có được. Chính sách bảo trì trọn đời và nhanh chóng, chế độ phục vụ khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình với khách hàng để giúp khách hàng có được cây đàn guitar ưng ý nhất, hợp túi tiền nhất. Đặc biết với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu khách hàng, am hiểu sản phẩm cùng với tiêu chí cốt lõi là "CÁC SẢN PHẨM BÁN RA TỪ HIEUORION SÀI GÒN PHẢI TỐT NHẤT TRONG TẦM GIÁ SO VỚI THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC LẪN CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI" nên nếu các bạn có nhu cầu mua Guitar, dù bạn am hiểu hay không biết gì về Guitar, các bạn không cần phải tìm hiểu hay suy nghĩ nhiều, cứ đến với chúng tôi và chắc chắn các bạn sẽ có được một cây Guitar không thể tốt hơn. Nếu bạn ở tỉnh thành khác chúng tôi còn có chương trình Ship hàng miễn phí và các bạn được quyền trả lại hàng sau 7 ngày dùng thử để so sánh với các sản phẩm cùng tầm giá (thậm chí đắt hơn 1 đến vài triệu) mà vẫn chưa thấy hài lòng ở sản phẩm của chúng tôi. Hãy thử nhé!
Comments