Đại Ngàn A31C

Đại Ngàn A31C
Giá hỗ trợ: 3.000.000 VNĐ
Top: Koa 1A/ Sitka Spruce 2A
Back & Sides: Koa 1A

Tặng kèm sản phẩm: Case cao cấp, Full phụ kiện, DVD dạy tự học đàn, Phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời, Tem bảo hành được dán lên đàn, Phiếu ưu đãi mua phụ kiện giá rẻ trọn đời,  Miễn phí công lắp EQ và nâng cấp phụ kiện cao cấp, Thay dây lẻ và khóa lẻ miễn phí.

Đàn Đại Ngàn A31C có dáng GA, cực kì phù hợp với các bạn chơi Finger Style.
Gỗ nguyên tấm khác với các loại đàn gỗ ép khác vì sẽ bền vững theo thời gian, âm thanh càng chơi lâu tiếng càng sâu và hay.
Đàn được làm chuẩn, action thấp, rất dễ bấm.
Gỗ Koa cho chất âm sáng, cân bằng.
Dáng GA có kích thước không quá lớn, có âm thanh cộng hưởng vang, kết hợp với action đàn tiêu chuẩn nên đặc biệt phù hợp với các bạn chơi và tập chơi Finger Style.
Dáng khuyết (cutaway) giúp các bạn chơi những nốt ở thế tay cao dễ dàng. Có Bevel giúp bạn tì lâu lên đàn không đau tay.

Các thông số kỹ thuật được làm chuẩn, chính xác giúp đàn bấm nhẹ, dễ chơi.
Đàn được dán ngựa sau khi sơn giúp đảm bảo tính thẩm mĩ và âm thanh tốt hơn.
Đàn được bảo trì trọn đời.
--------------------

Đại Ngàn - Đàn Guitar cho người khó tính và người mới tập chơi. Theo tiêu chuẩn đàn VIỆT NAM XUẤT KHẨU

Với những bạn mới tập chơi đàn, bạn sẽ băn khoăn không biết mua đàn ở đâu và nên chọn đàn như thế nào là hợp lý, các bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm gì để có thể tự chọn cho mình một cây đàn đúng chuẩn, action thấp nhẹ, dễ tập và càng hoàn toàn không biết giá tiền hợp lý của một cây đàn nào đó. Với hơn ba năm cung cấp nhạc cụ và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp các bạn tự đi mua đàn và đã mua phải những cây guitar không chuẩn mà giá tiền lại cao, tuy nhiên bán lại thì không nỡ vì đây là cây đàn kỉ niệm đầu tiên. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được cây đàn đầu tiên chất lượng với giá hợp lý và mãi về sau các bạn không thấy hối tiếc về quyết định của mình, chúng tôi đồng hành cùng với đam mê của các bạn, giúp cho bạn "GIỮ LỬA ĐAM MÊ" và việc tập chơi guitar nhanh tiến bộ hơn nhờ những cây đàn đúng chuẩn về kỹ thuật lẫn âm thanh. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn cây đàn kỉ niệm đầu tiên là kỉ niệm đẹp.

Với những người chơi guitar lâu năm có nhiều kinh nghiệm, bạn đã từng chơi qua rất nhiều cây guitar nhưng vẫn chưa hài lòng, bạn vẫn muốn tìm một cây guitar đúng chuẩn hơn, âm thanh tốt hơn và giá tiền phải hợp lý. Đây là lý do bạn nên đến với chúng tôi và thử ngay một tuyệt tác từ chúng tôi. Nếu bạn thực sự là người có kinh nghiệm và chơi qua nhiều cây đàn thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. HÃY THỬ NHÉ, THỬ THÔI, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI MUA NẾU BẠN CHƯA CẦN.

Chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp guitar mà còn là nơi hỗ trợ cộng đồng, nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm về guitar.

Cấu hình chi tiết
Body (dáng): Dáng GA
Cutaway (thùng khoét): Yes
Top (mặt đàn): Koa/Sitka Spruce (solid)
B&S (lưng và hông): Koa (solid)
Neck (cần đàn): Mahogany (solid)
Neck joint: Dovetail
Tuners (khóa): Gold
Headstock overlay: Koa
Fretboard: Ebony
Bridge: Ebony

Chi tiết sản phẩm


Comments