Đại Ngàn A702C

Model: Đại Ngàn A702C
Giá: 7.800.000 VNĐ

Tặng kèm sản phẩm: Case cao cấp, Full phụ kiện, DVD dạy tự học đàn, Phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời, Tem bảo hành được dán lên đàn, Phiếu ưu đãi mua phụ kiện giá rẻ trọn đời,  Miễn phí công lắp EQ và nâng cấp phụ kiện cao cấp, Thay dây lẻ và khóa lẻ miễn phí.

Đàn Đại Ngàn A702C có dáng GA, cực kì phù hợp với các bạn chơi Finger Style lẫn đệm hát.

Gỗ nguyên tấm khác với các loại đàn gỗ ép khác vì sẽ bền vững theo thời gian, âm thanh càng chơi lâu tiếng càng sâu và hay.
Đàn được làm chuẩn, action thấp, rất dễ bấm.
Với cấu hình Indian Rosewood cao cấp 3A và mặt thông Sitka Spruce cao cấp 3A được tuyển chọn kỹ cho chất âm vang sáng và đanh, bass sâu dày uy lực và ấm cân bằng với tiếng treble sáng vang, hợp cả đệm hát ngoài trời lẫn chơi finger style.
Dáng GA có kích thước không quá lớn, có âm thanh cộng hưởng vang, kết hợp với action đàn tiêu chuẩn nên đặc biệt phù hợp với các bạn chơi và tập chơi Finger Style.
Dáng khuyết (cutaway) giúp các bạn chơi những nốt ở thế tay cao dễ dàng.
Ngựa và lược được làm bằng xương tỉ mỉ.
Dây Elixir kèm theo đàn.
Tổng thể tạo nên một cây đàn hoàn hảo cả về hình thức lẫn chất âm. Cây đàn có thể so sánh với bất kì thương hiệu lớn nào như Taylor, Martin...

Các thông số kỹ thuật được làm chuẩn, chính xác giúp đàn bấm nhẹ, dễ chơi.
Đàn được dán ngựa sau khi sơn giúp đảm bảo tính thẩm mĩ và âm thanh tốt hơn.
Đàn được bảo trì trọn đời.
--------------------

Đại Ngàn - Đàn Guitar cho người khó tính và người mới tập chơi.Theo tiêu chuẩn đàn VIỆT NAM XUẤT KHẨU

Với những bạn mới tập chơi đàn, bạn sẽ băn khoăn không biết mua đàn ở đâu và nên chọn đàn như thế nào là hợp lý, các bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm gì để có thể tự chọn cho mình một cây đàn đúng chuẩn, action thấp nhẹ, dễ tập và càng hoàn toàn không biết giá tiền hợp lý của một cây đàn nào đó. Với hơn ba năm cung cấp nhạc cụ và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp các bạn tự đi mua đàn và đã mua phải những cây guitar không chuẩn mà giá tiền lại cao, tuy nhiên bán lại thì không nỡ vì đây là cây đàn kỉ niệm đầu tiên. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được cây đàn đầu tiên chất lượng với giá hợp lý và mãi về sau các bạn không thấy hối tiếc về quyết định của mình, chúng tôi đồng hành cùng với đam mê của các bạn, giúp cho bạn "GIỮ LỬA ĐAM MÊ" và việc tập chơi guitar nhanh tiến bộ hơn nhờ những cây đàn đúng chuẩn về kỹ thuật lẫn âm thanh. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn cây đàn kỉ niệm đầu tiên là kỉ niệm đẹp.

Với những người chơi guitar lâu năm có nhiều kinh nghiệm, bạn đã từng chơi qua rất nhiều cây guitar nhưng vẫn chưa hài lòng, bạn vẫn muốn tìm một cây guitar đúng chuẩn hơn, âm thanh tốt hơn và giá tiền phải hợp lý. Đây là lý do bạn nên đến với chúng tôi và thử ngay một tuyệt tác từ chúng tôi. Nếu bạn thực sự là người có kinh nghiệm và chơi qua nhiều cây đàn thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. HÃY THỬ NHÉ, THỬ THÔI, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI MUA NẾU BẠN CHƯA CẦN.

Chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp guitar mà còn là nơi hỗ trợ cộng đồng, nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm về guitar.

Cấu hình chi tiết
Body (dáng): Dáng GA
Cutaway (thùng khoét): Yes
Top (mặt đàn): Sitka Spruce 3A (solid)
B&S (lưng và hông): Indian Rosewood 3A (solid)
Neck (cần đàn): Maple (solid)
Neck joint: Dovetail
Tuners (khóa): Gold
Headstock overlay: Ebony
Fretboard: Ebony
Bridge: Ebony
Strings: Elixir

Chi tiết sản phẩm

Comments