Đại Ngàn Classic Mini 01

Đại Ngàn Classic Mini 01
Giá: 1.000.000 VNĐ

Tặng kèm sản phẩm: Case cao cấp, Full phụ kiện, DVD dạy tự học đàn, Phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời, Tem bảo hành được dán lên đàn, Phiếu ưu đãi mua phụ kiện giá rẻ trọn đời,  Miễn phí công lắp EQ và nâng cấp phụ kiện cao cấp, Thay dây lẻ và khóa lẻ miễn phí.

Đại Ngàn Classic Mini 01 là đàn dây Nilon, được làm từ gỗ nguyên miếng (All Solid). Với kích thước nhỏ hơn đàn guitar thường 1 chút: size 3/4 (kích cỡ bằng 75% so với đàn bình thường). Có thể dùng đi du lịch hay cho những người có cơ thể nhỏ nhắn hoặc trẻ em. 

Với đàn Acoustic thùng mỏng hơn sẽ làm âm thanh kém vang hơn. Nhưng với đàn Classic thì khác, độ to và vang không bị ảnh hưởng bởi kích cỡ, thùng mỏng và nhỏ sẽ cho chất âm đanh hơn sáng hơn, ngược lại độ ấm và sâu thì không bằng classic thùng lớn.

Các thông số kỹ thuật được làm chuẩn, chính xác giúp đàn bấm nhẹ, dễ chơi.
Sản phẩm được bảo trì trọn đời.
--------------------

Đại Ngàn - Đàn Guitar cho người khó tính và người mới tập chơi

Với những bạn mới tập chơi đàn, bạn sẽ băn khoăn không biết mua đàn ở đâu và nên chọn đàn như thế nào là hợp lý, các bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm gì để có thể tự chọn cho mình một cây đàn đúng chuẩn, action thấp nhẹ, dễ tập và càng hoàn toàn không biết giá tiền hợp lý của một cây đàn nào đó. Với hơn ba năm cung cấp nhạc cụ và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp các bạn tự đi mua đàn và đã mua phải những cây guitar không chuẩn mà giá tiền lại cao, tuy nhiên bán lại thì không nỡ vì đây là cây đàn kỉ niệm đầu tiên. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được cây đàn đầu tiên chất lượng với giá hợp lý và mãi về sau các bạn không thấy hối tiếc về quyết định của mình, chúng tôi đồng hành cùng với đam mê của các bạn, giúp cho bạn "GIỮ LỬA ĐAM MÊ" và việc tập chơi guitar nhanh tiến bộ hơn nhờ những cây đàn đúng chuẩn về kỹ thuật lẫn âm thanh. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn cây đàn kỉ niệm đầu tiên là kỉ niệm đẹp.

Với những người chơi guitar lâu năm có nhiều kinh nghiệm, bạn đã từng chơi qua rất nhiều cây guitar nhưng vẫn chưa hài lòng, bạn vẫn muốn tìm một cây guitar đúng chuẩn hơn, âm thanh tốt hơn và giá tiền phải hợp lý. Đây là lý do bạn nên đến với chúng tôi và thử ngay một tuyệt tác từ chúng tôi. Nếu bạn thực sự là người có kinh nghiệm và chơi qua nhiều cây đàn thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. HÃY THỬ NHÉ, THỬ THÔI, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI MUA NẾU BẠN CHƯA CẦN.

Chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp guitar mà còn là nơi hỗ trợ cộng đồng, nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm về guitar.

Cấu hình chi tiết
Body (dáng): Dáng 3/4
Cutaway (thùng khoét): No
Top (mặt đàn): Sitka Spruce (solid)
B&S (lưng và hông): Hồng Đào (solid)
Neck (cần đàn): Hồng Đào (solid)
Neck joint: Dovetail
Tuners (khóa): Classic
Headstock overlay: Ebony
Fretboard: Ebony
Bridge: Ebony

Chi tiết sản phẩm


Comments