Chard C44

Model: Chard C44
Giá: 1.500.000 VNĐ

Tặng kèm sản phẩm: Case cao cấp, Full phụ kiện, DVD dạy tự học đàn, Phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời, Tem bảo hành được dán lên đàn, Phiếu ưu đãi mua phụ kiện giá rẻ trọn đời,  Miễn phí công lắp EQ và nâng cấp phụ kiện cao cấp, Thay dây lẻ và khóa lẻ miễn phí.

Chính sách GIAO HÀNG VÀ ĐỔI HÀNG cho Khách Hàng ở xa và Khách Hàng ở HCM mua online:

1. Khi Khách Hàng không trực tiếp đến được shop để trực tiếp thử đàn thì shop có thể chọn giúp cho các bạn cây đàn tốt nhất theo yêu cầu của Khách Hàng. Có thể nói người bán hàng là người am hiểu nhất về sản phẩm, nên chắc chắn cây đàn do chính chủ shop lựa chọn sẽ là cây đàn rất tốt về chất lượng và âm thanh nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

2. Tuy nhiên nếu chưa ưng ý về sản phẩm, các bạn được quyền đổi lại sản phẩm khác cho đến khi ưng ý mà không bị trừ tiền trong vòng 1 tháng (trừ trường hợp các bạn chơi nhiều làm đứt dây đàn hoặc làm cũ dây đàn thì chỉ mất phí tiền thay dây đàn mới). Riêng với đàn guitar Nhật, các bạn được quyền đổi lại sản phẩm khác cho đến khi ưng ý dù là mua online hay mua trực tiếp tại shop trong vòng 3 tháng.

3. Khi Khách Hàng nhận được đàn vui lòng kiểm tra đàn ngay lập tức, nếu có bị nứt bể thì không nhận đàn, bạn sẽ không bị mất phí gì, shop sẽ ship cho bạn cây đàn khác cho đến khi bạn nhận được cây đàn lành lặn.

4. MIỄN PHÍ tiền ship nếu Khách Hàng chuyển tiền trước rồi shop ship đàn sau. Trường hợp khách hàng không yên tâm về độ uy tín của shop và muốn nhận đàn rồi mới thanh toán tiền thì khách hàng vui lòng chịu chi phí ship và chi phí thu tiền hộ và chỉ cần chuyển khoản trước tiền ship cho shop.

5. Với khách hàng nội thành HCM thì MIỄN PHÍ tiền ship.
Comments