Morris‎ > ‎

Morris MD-512

Model: Morris MD-512
Giá: Từ 2.500.000 VNĐ (Gọi điện thoại hoặc truy cập fanpage, chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất Việt Nam)

Riêng với đàn guitar Nhật, các bạn được quyền đổi lại sản phẩm khác cho đến khi ưng ý dù là mua online hay mua trực tiếp tại shop trong vòng 3 tháng.

Tặng kèm sản phẩm: Case cao cấp, Full phụ kiện, DVD dạy tự học đàn, Phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời, Tem bảo hành được dán lên đàn, Phiếu ưu đãi mua phụ kiện giá rẻ trọn đời, Miễn phí công lắp EQ và nâng cấp phụ kiện cao cấp.

MD-512 Là dòng đàn được sản xuất tại Hàn Quốc và cũng là dòng đàn cuối cùng của series MD được sản xuất tại Hàn Quốc. Đàn được thiết kế cho giới nghệ sĩ cao cấp ở Nhật vào những năm 80 thế kỉ trước. Chính vì là dòng cuối cùng nên đây là dòng tổng hợp những tinh hoa nhất của dòng MD Hàn Quốc. B&S và Neck đều làm từ gỗ gụ - là loại gỗ cao cấp để làm đàn ở Nhật Bản nhờ độ bền, độ cộng hưởng tốt, âm thanh tách bạch rõ nét
Khóa đàn được thiết kế chắc chắn, được mạ niken với công nghệ chống Oxy hóa của Nhật bản.

Đàn còn nguyên zin không sửa chữa, các thông số chuẩn,
Đàn cần thẳng, action nhẹ dễ bấm.
Đàn được lắp dây D'addario EXP Mỹ.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm mang tính chất minh họa, vì đàn Nhật là đàn 2nd nên tình trạng mới nhiều hay mới ít tùy thuộc vào mỗi cây đàn, do đó giá sản phẩm cũng mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên shop chúng tôi luôn cố gắng mang lại mức giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Để nhiều hơn về hình ảnh thực tế guitar Nhật các bạn hãy vào facebook nhé: www.facebook.com/HieuOrionShopSaiGon


Comments