Morris‎ > ‎

Morris MV-702 (Vanguard Series)

Model: Morris MV-702 (Vanguard Series)
Giá: từ 7.000.000 - 9.000.000 VNĐ (Gọi điện thoại hoặc truy cập fanpage, chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất Việt Nam)

Riêng với đàn guitar Nhật, các bạn được quyền đổi lại sản phẩm khác cho đến khi ưng ý dù là mua online hay mua trực tiếp tại shop trong vòng 3 tháng.

Tặng kèm sản phẩm: Case cao cấp, Full phụ kiện, DVD dạy tự học đàn, Phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời, Tem bảo hành được dán lên đàn, Phiếu ưu đãi mua phụ kiện giá rẻ trọn đời, Miễn phí công lắp EQ và nâng cấp phụ kiện cao cấp.

MV-702 được sản xuất tại Nhật Bản vào cuối những năm 80 đầu 90 thế kỉ trước. Đàn được làm từ những nguyên liệu All Solid chọn lọc với Top Sitka Spruce, B&S từ gỗ cẩm lai, cần đàn được làm từ gỗ gụ. Về tổng thể đàn rất chắc chắn, âm thanh tuyệt vời đặc trưng của dòng Vanguard Series với tiếng bass mạnh vang và rõ nét cùng với tiếng treble vang sáng. Đàn có màu sơn TS (Tabacco Sunburst)

Đàn còn nguyên zin không sửa chữa, các thông số chuẩn,
Đàn cần thẳng, action nhẹ dễ bấm.
Đàn được lắp dây Elixir Mỹ.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm mang tính chất minh họa, vì đàn Nhật là đàn 2nd nên tình trạng mới nhiều hay mới ít tùy thuộc vào mỗi cây đàn, do đó giá sản phẩm cũng mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên shop chúng tôi luôn cố gắng mang lại mức giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Để nhiều hơn về hình ảnh thực tế guitar Nhật các bạn hãy vào facebook nhé: www.facebook.com/HieuOrionShopSaiGon

Comments