ORION Guitar‎ > ‎Series 202‎ > ‎

HD-202

Model: Orion HD-202
Giá: 3.150.000 VNĐ

HD-202 là dòng đàn tầm trung của Orion Handmade Guitar được sản xuất tại Việt Nam bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Tuy nhiên vẫn có được cấu hình tương đối xuất sắc - toàn bộ là gỗ nguyên tấm (All solid) với các nguyên liệu được lựa chọn tuyệt hảo như: Mặt solid (nguyên miếng) Spruce 2A; Hông và lưng gỗ nguyên miếng Solid Mahogany. Cấu hình đàn này là một trong những cấu hình lý tưởng. Hai loại gỗ này hòa hợp đem lại chất âm rất sâu và vang.
Gỗ nguyên tấm khác với các loại đàn gỗ ép khác vì sẽ bền vững theo thời gian, âm thanh càng chơi lâu tiếng càng sâu và hay.
Đàn được làm với cấu trúc dáng D tạo cộng hưởng vang ấm. Rất phù hợp để chơi các thể loại Finger Style, Rock Balad, Country.
Dây D'Addario EXP USA kèm đàn cao cấp.
Đàn được bảo trì trọn đời.
--------------------
Đàn ORION Guitar  được sản xuất handmade bởi những nghệ nhân làm đàn lâu đời nhất Việt Nam. Công nghệ làm đàn hiện đại với nguyên liệu gỗ ngoại nhập cao cấp.
Đàn Orion được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
Với giá thành này bạn khó có thể tìm kiếm được một cây đàn có chất liệu tốt như vậy - kể cả so với các thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới.
>>> ĐẶC BIỆT: Đàn ORION được bảo trì trọn đời với các dịch vụ bảo trì uy tín. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi mua đàn ORION: Tư vấn chọn đàn, hướng dẫn sử dụng, thay dây đàn miễn phí vĩnh viễn, bảo trì vĩnh viễn bất kì lúc nào...
--------------------
Cấu hình chi tiết
Body (dáng): Dáng D
Cutaway (thùng khoét): No
Top (mặt đàn): Spruce 2A (solid)
B&S (lưng và hông): Mahogany (solid)
Neck (cần đàn): Mahogany
Neck joint: Dovetail
Tuners (khóa): Chrome
Headstock overlay: Ebony
Fretboard: Ebony
Bridge: Ebony

DEMO sản phẩm


Hình chi tiết sản phẩm
Comments