ORION Guitar‎ > ‎Series 9 Deluxe‎ > ‎

Orion Zebra A-906C

Model: Orion Zebra A-906C
Giá: 15.000.000 VNĐ

A-906C là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu đàn Orion Handmade Guitar dành cho các bạn chơi Finger Style, Solo, đệm hát. Toàn bộ đàn được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết với gỗ nguyên tấm (All solid) cao cấp: Mặt đàn là gỗ nguyên tấm Cedar 3A, hông và lưng gỗ nguyên tấm Zebra vân đẹp lung linh. Mặt gỗ Cedar cho âm thanh vang ấm kết hợp với hông lưng gỗ Zebra giúp tiếng đàn vang sâu hơn.
Ngựa lược được làm handmade bằng xương.
Dây D'Addario USA cao cấp đi kèm đàn.
Action đàn thấp, bấm nhẹ tay, dễ dàng chơi solo ở những nốt cao.
Gỗ nguyên tấm khác với các loại đàn gỗ ép khác vì sẽ bền vững theo thời gian, âm thanh càng chơi lâu tiếng càng sâu và hay. 
Đàn được bảo trì trọn đời.
--------------------
Đàn ORION Guitar  được sản xuất handmade bởi những nghệ nhân làm đàn lâu đời nhất Việt Nam. Công nghệ làm đàn hiện đại với nguyên liệu gỗ ngoại nhập cao cấp.
Đàn Orion được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
Với giá thành này bạn khó có thể tìm kiếm được một cây đàn có chất liệu tốt như vậy - kể cả so với các thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới.
>>> ĐẶC BIỆT: Đàn ORION được bảo trì trọn đời với các dịch vụ bảo trì uy tín. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi mua đàn ORION: Tư vấn chọn đàn, hướng dẫn sử dụng, thay dây đàn miễn phí vĩnh viễn, bảo trì vĩnh viễn bất kì lúc nào...
--------------------
Cấu hình chi tiết
Body (dáng): Dáng A
Cutaway (thùng khoét): Yes
Top (mặt đàn): Cedar 3A (Solid)
B&S (lưng và hông): Zebra (solid)
Neck (cần đàn): One-piece VN Maple
Neck joint: Dovetail
Tuners (khóa): Schecter Gold
Headstock overlay: Ebony
Fretboard: Ebony
Bridge: Ebony

DEMO sản phẩm


Hình chi tiết sản phẩmComments