ORS Guitar‎ > ‎

ORS 260S

Model: ORS 260S
Giá: 2.600.000 VNĐ
B&S: Sồi Pháp
Body: Dáng D, DC

Tặng kèm sản phẩm: Case cao cấp, Full phụ kiện, DVD dạy tự học đàn, Phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời, Tem bảo hành được dán lên đàn, Phiếu ưu đãi mua phụ kiện giá rẻ trọn đời,  Miễn phí công lắp EQ và nâng cấp phụ kiện cao cấp, Thay dây lẻ và khóa lẻ miễn phí.

ORS Handmade guitar là dòng đàn được làm bởi những nghệ nhân tầm khá, là dòng sản phẩm phổ thông và có bán sỉ. ORS Guitar tuy là sản phẩm đại trà hơn so với dòng Handmade cao cấp nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe của shop, được kiểm định bởi những nghệ nhân lành nghề trước khi được bán ra thị trườngORS Guitar cũng theo định hướng kinh doanh chung của shop là tất cả các sản phẩm bán ra từ Hieuorion Sài Gòn phải đạt chuẩn và tốt nhất trong cùng tầm giá khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường, nếu mua từ nơi khác thì các bạn có thể phải chi ra cao hơn từ vài trăm đến 1 triệu để có được một sản phẩm tương như ORS guitar. Do đó, dưới 2 triệu, bạn hoàn toàn yên tâm với một cây Guitar ORS. Còn trên 2triệu, dù ORS vẫn tốt trong tầm giá so với các sản phẩm khác trên thị trường nhưng các bạn vẫn còn lựa chọn khác là dòng Handmade cao cấp như ĐẠI NGÀN Guitar (nếu đến shop và chính tay bạn thử đàn để so sánh thì bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa dòng Handmade cao cấp và dòng đàn phổ thông). Còn với khách sỉ, dù chỉ có lựa chọn duy nhất là dòng ORS Guitar, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm kinh doanh, vì đây là dòng đàn được chúng tôi chọn lọc kĩ sau nhiều năm kinh nghiệm, so với dòng đàn đại trà được bán trên thị trường cả nước như hiện nay thì đây vẫn là những lựa chọn tối ưu nhất, sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn khắc khe của chúng tôi nhưng giá sỉ lại rẻ hơn để việc kinh doanh của bạn được dễ dàng hơn.

>>> ĐẶC BIỆT: Đàn ORS được bảo trì trọn đời với các dịch vụ bảo trì uy tín. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi mua đàn ORS: Tư vấn chọn đàn, hướng dẫn sử dụng, thay dây đàn miễn phí vĩnh viễn, bảo trì vĩnh viễn bất kì lúc nào...
--------------------
Cấu hình chi tiết
Body (dáng): Dáng D, DC
Cutaway (thùng khoét): Yes/No
Top (mặt đàn): Spruce
B&S (lưng và hông): Sồi Pháp (solid)
Neck (cần đàn): VN Maple (solid)
Neck joint: Dovetail
Tuners (khóa): Chrome/Gold
Headstock overlay: Ebony
Fretboard: Ebony
Bridge: Ebony

Hình chi tiết sản phẩm

Comments